Teach me - Kindergarten dành cho iPhone

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Học và vui chơi cùng lúc

Teach Me - Mầm non là một ứng dụng giáo dục cho iOS của Apple giúp trẻ em nhỏ học về nhiều môn học như toán học, chính tả và viết. Là một phần bổ sung cho việc học tập thường xuyên, các em mầm non muốn học thêm ở nhà hoặc muốn vui chơi với số và từ sẽ thấy rằng Teach Me - Mầm non là một ứng dụng hấp dẫn và thú vị. Có sẵn trên iPhone, iPad và iPod Touch, đó là một ứng dụng dễ tiếp cận có thể được làm bất cứ lúc nào. Đối với những người gặp khó khăn trong bài học, đó là một ứng dụng hữu ích tại nhà có thể giúp họ học một cách vui vẻ.

Học tại nhà

Mầm non có thể là thời gian thú vị đối với trẻ em - một số sẽ thấy trường học thú vị và vui nhộn trong khi những người khác sẽ gặp khó khăn trong việc theo kịp. Teach Me - Kindergarten là một ứng dụng được thiết kế để phục vụ cả hai nhóm này. Đối với những người xuất sắc trong các môn học như toán và chính tả, đây có thể là một cách thú vị để rèn luyện kỹ năng của họ và cung cấp thử thách cần thiết. Đối với những người đang gặp khó khăn, nó cung cấp một cách học ngoài lớp học ở tốc độ của riêng họ với sự trợ giúp của cha mẹ hoặc anh chị em lớn hơn cùng với những phần thưởng và động lực bổ sung trên đường đi.

Cơ bản

Teach Me - Mẫu giáo bao gồm những kiến thức cơ bản mà học sinh mới vào lớp mẫu giáo sẽ bắt đầu học. Toán học, chính tả và viết đều được đề cập trong ứng dụng, ngay cả khi chỉ là những kiến thức cơ bản. Với công cụ này, trẻ em có thể nắm bắt những kỹ năng này nhanh hơn và dễ dàng hơn mà không cảm thấy như đang làm việc.

ƯU ĐIỂM

• Bổ sung cho trường học.
  • Vui để chơi

NHƯỢC ĐIỂM

• Không thay thế cho các bài học thường xuyên.
  • Ứng dụng trả phí

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Teach me - Kindergarten dành cho iPhone

• Thanh toán

• Bằng Tiếng Việt
  • V 4.2.3

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Teach me - Kindergarten

Eğer Teach me - Kindergarten denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.